รับสอน รับสร้างร้านค้าออนไลน์ Shopify บริการปรึกษา Zoho CRM Blog

วิธีซื้อ Line@ Plan & Premium ID เพื่อใข้งาน Broadcast service. 0

วิธีซื้อ [email protected] Plan & Premium ID เพื่อใข้งาน Broadcast service.

สำหรับการซื้อ [email protected] Plan และPremium ID ผมใช้เครื่อง Andriod สำหรับเครื่อง Iphone หรือ IOS คุณต้องทำอีกวิธีหนึ่ง เข้าที่ ตัวจัดการ Manage เลือก Business store ใน Business store เลือก Monthly Plan เลือก Plan ที่ต้องการใช้ สำหรับเครื่อง IOS เข้าที่ ลิ้งก์นี้ได้เลยครับ Guide monthly plan...

Shopify + Facebook conversion advertising ยิงโฆษณาแบบวัดผลได้ 0

Shopify + Facebook conversion advertising ยิงโฆษณาแบบวัดผลได้

Shopify + Facebook conversion advertising ยิงโฆษณาแบบวัดผลได้ การทำโฆษณาต้องสามารถวัดผลออกมาได้ในรูปแบบที่สามารถวิเคราะห์ได้ว่ากลุ่มผู้เข้าชมมีพฤติกรรมหรือปฎิสัมพันธ์อย่างไรกับเว็บไซต์

Shopify Order Process module เพิ่มรูปวิธีการสั่งซื้อที่โดดเด่นไปที่เมนู 0

Shopify Order Process module เพิ่มรูปวิธีการสั่งซื้อที่โดดเด่นไปที่เมนู

Shopify Order Process module เพิ่มรูปวิธีการสั่งซื้อที่โดดเด่นไปที่เมนู หากคุณต้องการเพิ่มรูปใดๆ ไปที่เมนูของคุณ ทางเราสามารถจัดทำให้ได้ครับ

หน้าแจ้งวิธีการสั่งซื้อเป็นอีกหน้าหนึ่งที่สำคัญที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ทางเราสามารถเพิ่มรูปภาพที่โดดเด่นให้กับวิธีการสั่งซื้อของคุณให้ลูกค้าเห็นได้ชัดเจนขึ้น งานนี้ทางเราทำตามความต้องการของท่านได้

Shopify+WordPress (WP) get more traffic from quality blog 0

Shopify+WordPress (WP) get more traffic from quality blog

อันนี้เป็นแนวความคิดที่ผมมีมานานแล้วและได้ทำไปบ้างแล้วให้กับกลุ่มลูกค้าของเราบางส่วนเล็กๆ ท่านใดต้องการเอาไปใช้ทำให้ลูกค้า ตามสบายครับ สนนราคาขึ้นอยู่กับความต้องการหรือ Requirements ของลูกค้า

Shopify+Line@+Social Media ตลาดไทย-ต่างประเทศ ทำการตลาดอย่างไร 0

[email protected]+Social Media ตลาดไทย-ต่างประเทศ ทำการตลาดอย่างไร

[email protected]+Social Media ตลาดไทย-ต่างประเทศ ทำการตลาดอย่างไร เนืองจากระบบ [email protected] กำลังเป็นที่นิยมในไทย รวมถึงมีประสิทธิภาพสูงในการทำการตลาด ณ ตอนนี้ และ Shopify เป็นระบบ Ecommerce ที่มีความสวยงามบนหน้าจอมือถือ การใช้ Shopify เป็นเว็บโชว์สินค้าให้สวยงาม ร่วมกับ [email protected] จึงขาดไม่ได้   ส่วนการเก็บข้อมูลลูกค้าด้านอื่นๆ เราอาจเลือกที่จะใช้ระบบ CRM มาเก็บ หรือใช้ Facebook มาเก็บฐานลูกค้า ส่วนการที่อยากให้มีคนซื้อสินค้าผ่านระบบเพื่อง่ายต่อการบริหารคลังสินค้า เราสามารถให้ส่วนลดที่แตกต่างจากช่องทางอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าซื้อบนเว็บของเรา การซื้อผ่านเว็บจะช่วยเก็บข้อมูลลูกค้าไว้ให้เราสามารถรู้จักลูกค้าเรามากขึ้นรวมถึงวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อได้หากเราใช้ร่วมกับระบบ CRM  ...

Paypal payment gateway สำหรับ Shopify ปลอดภัย ไร้กังวล 0

Paypal payment gateway สำหรับ Shopify ปลอดภัย ไร้กังวล

อับเดทกันนิดนะครับ แต่ก่อน Paypal สำหรับบุคคลธรรมดาสามารถใช้กับ Shopify ได้ ตอนนี้ใช้ไม่ได้แล้วครับ โดยต้องเป็น Paypal Business Account เท่านั้นครับ ซึ่งผมได้ติดตั้งหรือสอนติดตั้งให้ลูกค้ามา ตอนนี้ผมพบว่าใช้ตัวธรรมดาไม่ได้แล้วครับ ด้าน Paypal เว็บไซต์มีการอับเดทอยู่เรื่อยๆ สำหรับ เว็บ Paypal ของไทยนะครับ มีนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อที่ดีมากๆ ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจเมื่อใช้ Paypal และมักมองหาว่าเว็บผู้ขายสินค้ามี Paypal หรือเปล่า ถ้าผู้ขายไม่มีเขาเจอสินค้าแบบเดียวกันแต่เว็บอื่นๆ มี เราก็จะเสียโอกาสตรงนี้ได้ครับ สำหรับท่านที่กังวลว่า ลูกค้าไม่น่าจะนิยมใช้ ตรงนี้เวลาผมซื้อบริการหลายอย่างของคนไทย ในเน็ตก็จ่ายด้วย...

Shopify ดีอย่างไรแตกต่างกับ Magento หรือระบบอื่นอย่างไร 0

Shopify ดีอย่างไรแตกต่างกับ Magento หรือระบบอื่นอย่างไร

Shopify ต่างกับ Magento ตรงที่ไม่ต้องยุ่งยากในการอับเกรดระบบและ Extension ต่างๆ ใช้ทำเป็นเว็บร้านค้าของคุณเองที่เป็นเอกเทศ ไม่ใช่ E-Market place สามารถใช้ขายสินค้าออนไลน์ได้ทั่วโลก เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ของคุณเอง และเป็นที่นิยมที่ร้านค้าแบรนด์ดังๆทั่วโลกหลายแบรนด์ต่างมั่นใจใช้ Shopify คุณสามารถมีร้านค้าสวยงามมีมูลค่าสูง เทียบเท่ากับร้านที่จ้างทำกันในราคาแพงๆ ด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่า ประหยัดแรงงานหรือค่าจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือจ้างผู้บำรุงรักษาระบบน้อยกว่ามากหรือแทบไม่ต้องจ่ายเลย ลองคิดว่าหากคุณใช้ Magento ซึ่งจะมี Extension จำนวนมาก และเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะต้องอับเกรดระบบกับ Extension จำนวนมากต่างๆเหล่านั้น และหากคุณอับเกรดด้วยตัวเองไม่เป็นระบบของคุณก็จะล้าสมัย หากจะจ้างคนอับเกรดให้ หรือเรียกเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปอับเกรดให้คุณก็จะต้องใช้ชั่วโมงการทำงานหลายชั่วโมงซึ่งตีเป็นจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายและเวลาที่เสียไปในการที่อาจต้องหยุดระบบเพื่อปรับปรุงหรืออับเกรดส่วนต่างๆในเว็บ ก็อาจทำให้เว็บคุณขาดรายได้ไปช่วงเวลาหนึ่ง 

Twitter ร่วมกับ Shopify เพิ่มปุ่ม Buy ให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าได้ทันที 0

Twitter ร่วมกับ Shopify เพิ่มปุ่ม Buy ให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

Twitter ร่วมกับ Shopify ส่งปุ่ม ‘Buy’ มาให้ใช้กันแล้ว ผู้ติดตามของคุณบน twitter จะเห็นปุ่ม สั่งซื้อ ( Buy now ) และสามารถสั่งซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจาก twitter เข้าได้เป็นอย่างดีกับหน้าจอมือถือ ผู้ซื้อสามารถเก็บรายละเอียดเกี่ยวกับการซื้อ ไว้ใน twitter สำหรับการสั่งซื้อครั้งหน้า ก่อนหน้านี้ Shopify ได้ร่วมกับ Pinterest มาแล้วในการให้บริการในลักษณะเดียวกัน ขณะนี้ Shopify เป็นผู้ให้บริการร้านค้า E-Commerce เพียงเจ้าเดียว ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Social Media...

Shopify Thailand Payment gateway ใช้ Paypal ไม่มีปัญหา 0

Shopify Thailand Payment gateway ใช้ Paypal ไม่มีปัญหา

Shopify Paypal Payment gateway Thailand ไม่มีปัญหา พอดีเห็นในเน็ตเวลาค้นหาเรื่อง Payment gateway ในประเทศไทยแล้วมีการโต้ตอบกันไปมาว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ Paypal ไม่ดึงข้อมูลค่าส่งไปรษณีย์มาแสดง ทางเราได้ลองแล้ว ปัญหาตรงนี้ไม่มีแล้วครับ จากภาพจะเห็นได้ว่าระบบสามารถรองรับค่าสกุลเงินเป็น THB หรือไทยบาท และมีการแยกค่าขนส่งไปรษณีย์ รวมทั้งภาษีให้ชัดเจนครับ อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการด้านการชำระเงินอื่นๆ อาทิ เช่น การยกเลิกออเดอร์ หรือการคืนเงิน เป็นต้น ซึ่งตรงนี้สามารถบริหารจัดการได้ภายในระบบของ Shopify ซึ่งจะเชื่อมต่อกับ Paypal สามารถตัดบัตรเครดิตได้ ส่วนค่าธรรมเนียมตัดบัตรเครดิตก็ตามที่ Paypal กำหนดครับ เป็นอัตราเรียกเก็บตามปกติของการรับชำระเงินออนไลน์ครับ...

Shopify ร่วมกับ Facebook พัฒนาระบบร้านค้าบน Facebook Page ที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นกว่าเดิม 0

Shopify ร่วมกับ Facebook พัฒนาระบบร้านค้าบน Facebook Page ที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นกว่าเดิม

Shopify ร่วมกับ Facebook พัฒนาระบบร้านค้าบน Facebook Page ที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นกว่าเดิม ในช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา Shopify ได้ทำงานใกล้ชิดกับ Facebook เพื่อพัฒนาระบบดังกล่าว, และวันนี้ Shopify ได้เพิ่มส่วนของร้านค้าแบบใหม่บน เฟสบุ๊คซึ่งจะเป็นแท็บอยู่บนเฟสบุ๊ค เรียกว่า Shop section โดยจะช่วยให้ผู้ค้าแสดงสินค้าง่ายขึ้นส่งตรงไปยัง Facebook Page  ผู้ค้าสามารถให้ผู้ซื้อเลือกซื้อสินค้าได้ผ่าน Facebook และ Check out โดยไม่ต้องออกจาก Facebook หรือออกจาก Mobile App การซื้อขายมีความปลอดภัย ผู้ซื้อยังสามารถบันทึกข้อมูลการซื้อสินค้าไว้บน Facebook...