บริการอบรมระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์เซลซ์ฟอร์ซ Salesforce CRM สำหรับงานขาย การตลาดและการบริการ

รับอบรมวิธีการใช้งาน SalesForce CRM ระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ สามารถใช้บันทึกลูกค้า ประเมินยอดขายในธุรกิจของตัวเอง ระบบที่มีประโยชน์และพัฒนาเวอร์ชั่นใหม่ตลอดนี่ล่ะใช่เลยไม่เห็นจะต้องเป็นองค์กรใหญ่ที่จะใช้ได้ ยิ่งใครทำงานด้านเทคโนโลยี แล้วบอกว่าบริษัทคุณไฮเทค ก้าวล้ำนำหน้า แต่แค่ระบบ CRM คุณยังไม่นำมาใช้ คุณพลาดละ อย่างแรง
 
CRM
CRM

ระบบมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่เราเลือกใช้เป็นภาษาไทยเนื่องจาก เรามีความชำนาญในการใช้เมนูภาษาอังกฤษแล้ว และกลุ่มลูกค้าของเราส่วนหนึ่ง ก็ถนัดในการใช้ภาษาไทย เราจึงอยากเข้าใจในตัวเมนูภาษาไทยนี้ด้วย เพื่อเอาใจลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ด้านภาษาไทยระบบนี้แตกฉานมากมีความเข้าใจในรากศัพท์และไวยกรณ์เป็นอย่างดี คือไม่ได้แปลมาแบบเป็นหุ่นยนต์

CRM

เราเอามาใช้ทำอะไร เนื่องจากว่าลูกค้าเริ่มมีความต้องการ (Requirement) ในการให้เราทำนู่นทำนี่ เราจึงต้องการให้มีการบันทึกสิ่งต่างๆที่ลูกค้าอยากให้เราทำลงไป เพื่อที่จะได้ดูว่าอันไหนทำเสร็จแล้วอันไหนยังทำไม่เสร็จ หรือหัวข้อไหนจะคิดอัตราค่าบริการอย่างไร

ซึ่งในส่วนของความต้องการของลูกค้านี้เราสามารถเลือกเปิดเป็นงานในระบบได้หรือนำมาโพสที่ส่วนหัวของบัญชีลูกค้า (Account) หรือบันทึกไว้ในส่วนของคำอธิบายในหน้าบัญชีฯ ว่าเราคุยอะไรกับลูกค้าไว้ จะต้องทำอย่างไร รวมทั้งบันทึกการประชุมต่างๆ ที่สามารถถูกจัดเก็บอย่างเป็นที่เป็นทางในรูปแบบไฟล์ หน้าบัญชีลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้ครบถ้วนทุกแง่มุมแบบ 360 องศา เก็บประวัติในการทำงานและการติดต่อลูกค้า รวมทั้งกิจกรรมหรืองานที่ทำให้ลูกค้าไว้ได้อย่างครบถ้วนและเรียกดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วภายในหน้าจอเดียว

ส่งอีเมล์ถึงลูกค้าจากระบบได้อย่างรวดเร็วผ่านการเชื่อมต่อกับอีเมล์ มีแม่แบบที่ใช้สำหรับในการหาลูกค้าใหม่ๆ หรือทำ Email Marketing

สั่งงานและมอบหมายงานให้กับทีมงานผ่านระบบได้อย่างรวดเร็วโดยการตั้งค่างานที่จะให้ทีมทำหรือสั่งผ่านโซเชียลมีเดียภายในองค์กร สั่งในระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์และเด้งไปเข้าอีเมล์ของทีมได้อย่างเมามันส์ เปิดการขาย บันทึกลูกค้ามุ่งหวัง รวมถึงปิดยอดขายได้อย่างงดงามมีหน้าจอรายงานผลประกอบการและประเมินรายได้ที่มองเห็นแบบทะลุปรุโปร่ง ทราบว่ายอดขายมาจากพนักงานขายท่านใดหรือเคมเปญการตลาดอะไร ลูกค้าได้มาจากวิธีการไหนมองเห็นหมด

สามารถจัดตั้งกลุ่มของแต่ละแผนกเพื่อแชร์ไอเดียและทิศทางของบริษัทฯเป็นจุดศูนย์รวมของการะดมสมอง เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ภายในองค์กร ที่ทุกคนสามารถเข้ามาศึกษา รับรู้ รวมถึงพัฒนาตนเองและองค์กรได้อย่างเฉียบขาด

มี App บนโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่า Salesforce1 สนับสนุนการทำงานแบบออฟไลน์ (Off line) นั่นคือ เมื่อเราขาดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในระหว่างอยู่บนเขาบนดอยเราก็สามารถบันทึกงานที่ทำเก็บไว้ได้ โดยข้อมูลจะเชื่อม (Sync) กับระบบอัติโนมัติ เมื่อเราสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกครั้งหนึ่ง

ที่เราชอบมากที่สุดคือฟังก์ชั่นสัญญาเนื่องจากระบบหลายๆรูปแบบเราต้องมีระยะเวลาเริ่มเปิดระบบให้บริการกับลูกค้าและลูกค้าต้องต่อสัญญามาเป็นรายปี เราจึงสามารถตั้งวันที่เริ่มและหมดอายุสัญญาได้ โดยสามารถให้ระบบเตือนเราล่วงหน้าว่าสัญญาจะหมดอายุในอีก 30, 60, 90 วันเป็นต้นเพื่อให้เราไม่พลาดในการดูแลให้ลูกค้าเราชำระค่าบริการรายปี

ในส่วนของตัวระบบ CRM นี้ เรามีการให้บริการกับลูกค้าเจ้าเล็กๆ ที่ไม่ได้มีความต้องการจะปรับแต่งหรือพัฒนา เชื่อมต่อมากมายนัก (Implement, Development, Migration and Integration) หากเป็นการปรับแต่งที่ให้เข้ากับองค์กรของท่าน เราก็มีในส่วนของบริษัทฯ ที่เป็น Partner กับเรา ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญชำนาญด้านนี้โดยเฉพาะ พร้อมดูแลท่านเช่นกัน เรียกได้ว่าต้องการหรือปรารถนาสิ่งใดเราจัดให้ท่านได้หมด

เรื่องการใช้ระบบก็ไม่เป็นปัญหาเรามีบริการรับอบรม (Training) การใช้ระบบถึงที่ ด้านการสนับสนุนหรือ Support ก็ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว โดยถ้าเป็นการ Support แบบฟรีเมี่ยม คุณสามารถตัดสินใจสั่งซื้อบริการกับทาง Salesforce ได้เลย หรือหากท่านใช้ระบบนี้ผ่าน Partner ของเราซึ่งเป็นการอบรมวิธีการใช้งานแบบฟรีเมี่ยม จากผู้เชี่ยวชาญที่ประสบการณ์ยาวนานในด้านระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ก็สามารถเลือกที่จะใช้บริการได้ด้วย โดยท่านสามารถโทรศัพท์ติดต่อแจ้งเคสเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน รวมทั้งส่งเคสผ่านระบบมายัง Partner ของเราได้อย่างลื่นไหล แก้ปัญหาให้ท่านอย่างรวดเร็วที่สุดหากท่านเป็นลูกค้าของ Partner เรา

เราจะพิจารณาว่าคุณเหมาะสำหรับการบริการอย่างไร หากว่าคุณไม่ต้องการความเชี่ยวชาญมากและมีงบประมาณไม่มากเป็นธุรกิจเล็กๆ คุณสามารถใช้บริการเราได้เลย หากคุณเป็นบริษัทฯหรือองค์กรขนาดใหญ่ต้องการผู้เชี่ยวชาญระดับเจาะลึก เราขอแนะนำ Partner ของเรา คือ บริษัท CRM C ( CRM and Cloud Consulting Co.,Ltd.)

ติดต่อเราเพื่อปรึกษาการใช้และวางระบบ CRM สำหรับองค์กรของท่าน

โทร. 0-81573-6933

LINE ID: ecommerce-center.com

Salesforce Thailand Partner: www.crm-c.com