บริการรับสร้างระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป Wix แม่แบบสวยงามเชื่อมต่อโซเชียลมีเดีย ผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน

บริการรับสร้างระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป คุณสามารถสร้างหรืออับเดทข้อมูลได้ด้วยตัวคุณเองอย่างง่ายดายหรือเลือกให้ทางเราเป็นผู้สร้างและอับเดทข้อมูลให้ ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ที่คุณไม่ลองแล้วจะเสียใจสามารถเชื่อมต่อกับระบบ E commerce ชื่อดังอย่าง Shopify ได้ 

ภาพหน้าเว็บไซต์สื่อถึงสายอาชีพต่างๆ 

ตามภาพนี้คืออาชีพช่างภาพ ต้องการสื่อว่าไม่ว่าอาชีพไหนๆ คุณจะเล็กหรือใหญ่ มีเงินทุนหนาหรือเงินทุนไม่ค่อยมีก็มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้สวรรค์ชัดๆ

ลาก่อนเว็บไซต์ที่มีระบบที่ใช้งานยาก ซับซ้อน หรือต้องเขียนโค๊ดเพิ่มเติมจำนวนมาก ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องโค๊ดหรือภาษาคอมพิวเตอร์ก็สามารถสร้างเว็บไซต์สุดหรูได้อย่างง่ายดาย

มีแม่แบบให้คุณเลือกใช้ครอบคลุมหลากหลายสินค้าและบริการ การันตีโดยผู้ไว้วางใจใช้งานถึง 50 กว่าล้านคนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Create beautiful website
Create beautiful website

ระบบนี้เบื้องต้นแล้วใช้งานฟรีแต่เขาก็ขายระบบที่สูงกว่าให้คุณตามความจำเป็นซึ่งหากคุณใช้แค่พื้นฐานฟรีเลย ไม่มีแอบแฝง ไม่มีข้อแม้ใดๆ ฝันที่คุณอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองก็เป็นจริงอย่างง่ายดาย ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องรู้ภาษาคอมพิวเตอร์ให้ปวดหัว ไม่ยุ่งยาก สบายๆ

มาสร้างเว็บไซต์ฟรีกันเถอะ
มาสร้างเว็บไซต์ฟรีกันเถอะ
 
เมื่อเรา log in เข้ามาระบบฉลาดรู้ว่าเรายังไม่ได้สร้างเว็บไซต์เลยสักเว็บนึง เลยเชื้อเชิญเราให้สร้างขึ้นมาสักเว็บนึง ซึ่งผมก็ไม่รีรอที่จะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองกับระบบนี้สักสอง สามเว็บ

 

แม่แบบเว็บไซต์มีให้เลือกจุใจ จัดเต็ม ไม่มีกั๊ก
แม่แบบเว็บไซต์มีให้เลือกจุใจ จัดเต็ม ไม่มีกั๊ก
 
แม่แบบที่นี่มีให้เลือกใช้ฟรีหลากหลายครอบคลุมทุกชนิดสินค้าและการบริการ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจ ขายเสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย กราฟฟิกดีไซน์ ช่างภาพ หรือ การบริการด้าน IT ที่นี่มีให้เลือกหมด และไม่ใช่แค่ไม่กี่แบบมีจนนับไม่ถ้วนกดดูทั้งวันก็ไม่หมด
 

 

เลือกแม่แบบร้านเบเกอรรี่มาลองใช้กันดู
เลือกแม่แบบร้านเบเกอรรี่มาลองใช้กันดู
 
 
ตามภาพสมมติผมขายเบเกอรรี่ ผมก็เลือกแม่แบบที่เกี่ยวข้องถูกใจมาสักหนึ่งแม่แบบ ไม่ถูกใจก็กลับไปเลือกใหม่ได้ ก่อนเลือกสามารถกดวิวดูแม่แบบว่าเราชอบหรือเปล่าได้ก่อนที่จะใช้งานจริง
 

 

 
 
พอคลิ๊ก Edit เท่านั้น คุณจะเจอกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายมากและสวยงาม  วิธึการสร้างเว็บไซต์ สามารถทำได้อย่างง่ายดายทุกขั้นตอน สวยงามกว่าและมีระบบที่เว็บไซต์สำเร็จรูปอื่นๆไม่มี จากการใช้งานผมพบว่าทุกอย่างลื่นไหล รวดเร็ว ไม่มีความซับซ้อนให้มึนงง ระบบได้พัฒนามาเป็นอย่างดี ไม่แปลกเลยที่มีจำนวนผู้ใช้งานสร้างเว็บไซต์เยอะเกือบเท่าประชากรในประเทศไทย
 

 

ทดลองใช้งานคลิ๊กที่รูปภาพด้านล่าง
 
 
 

ต้องการผู้ช่วยสอนวิธีการใช้งานและรับสร้างเว็บไซต์ติดต่อเรา 081 573 6943